# Các Lợi Ích Của Nước Ion Kiềm Với Sức Khỏe

Những lợi ích của nước ion kiềm đã được nhiều nhà khoa học nghiên cứu và chứng minh. Hàng triệu người dân và bệnh nhân sử dụng nước điện giải ion kiềm...

Nước ion kiềm còn được gọi là , nước điện giải kiềm, nước kiềm, nước Kangen, nước hoàn nguyên, nước điện giải kiềm hóa, nước kiềm hóa, alkaline ionized water, electrolyzed reduced ưater (ERW - Nước chiết xuất điện phân), nước pi, nước hydro, nước hydrogen...

kiềm được tạo ra nhờ quá trình lọc và điện phân trong máy điện giải. Máy điện giải là thiết bị tạo ra nhiều loại nước tốt nhờ phương pháp điện phân nước là chính. Công nghệ điện giải là phát minh vĩ đại của các nhà khoa học Nhật Bản những năm 1940, đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong ngành khoa học xử lý nước.

Nước ion kiềm có độ pH trong 3 khoảng 8.5 - 9.0 - 9.5. Nước điện giải ion kiềm có 4 tính chất vô cùng quan trọng, nhờ 4 tính chất này mà nước ion kiềm mới có thể tăng cường sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh, đó là: giàu tính kiềm tự nhiên, dồi dào hydro phân tử, giàu vi khoáng và phân tử nước siêu nhỏ.

Độ pH tự nhiên trong cơ thể con người xấp xỉ 7.3 - 7.4. Để cơ thể luôn khỏe mạnh thì chúng ta phải duy trì điều kiện này.

Tuy nhiên, trạng thái kiềm nhẹ trong cơ thể thường rất dễ mất đi và bị axit hóa do nhiều nguyên nhân khác nhau từ các yếu tố bên ngoài cho đến bên trong cơ thể như: cảm xúc tiêu cực, căng thẳng, stress, hồi hợp lo âu...; ô nhiễm môi trường, tia UV; sử dụng chất kích thích, hoặc tiêu thụ nhiều loại thức ăn, chứa nhiều dầu mỡ, thịt đỏ, thức ăn chế biến sẵn, thức ăn đóng hộp, uống nhiều rượu bia, nước ngọt có ga, nước tăng lực...

Axit dư thừa tích tụ trong cơ thể trong một thời gian dài có thể gây nên các bệnh mạn tính như: đau dạ dày, axit trào ngược dạ dày, ung thư, gout, viêm khớp, gout, béo phì, cholesterol cao, đau dạ dày, viêm đại tràng và nhiều loại bệnh khác. Do đó việc cân bằng môi trường axit - kiềm trong cơ thể là rất cần thiết.

Nước ion kiềm (nước điện giải ion kiềm) có độ pH từ 8.5 - 9.0 - 9.5 có tính kiềm tự nhiên như rau xanh rất dễ hấp thụ, sẽ giúp trung hòa axit dư thừa, cân bằng môi trường axit - kiềm, đưa cơ thể về trạng thái cân bằng tự nhiên.

Nước ion kiềm nhờ quá trình điện phân tự nhiên nên rất dồi dào hydro phân tử (hydrogen) vì vậy, nước ion kiềm có khả năng chống oxy hóa vượt trội, thậm chí nhiều nghiên cứu cho thấy khả năng chống oxy hóa của nó còn mạnh hơn rất nhiều so với táo, bí đỏ, chuối, cải bó xôi hay trà xanh...

Nước điện giải ion kiềm dồi dào hydro phân tử nên sẽ giúp loại bỏ các gốc tự do nguy hiểm. Gốc tự do là nguyên nhân gốc rễ hình thành nhiều bệnh mạn tính như: ung thư, tiểu đường, gout, cao huyết áp...

Gốc tự do tấn công vào cơ thể người do tác động của ô nhiễm môi trường, chế độ dinh dưỡng không lành mạnh, tia UV từ mặt trời, khói thuốc lá, stress, các chất phóng xạ... hoặc chính quá trình chuyển hóa trong tế bào cũng sinh ra gốc tự do.

Nước điện giải ion kiềm mang những hydro phân tử H2 (Hydrogen) sẽ giúp loại bỏ gốc tự do, làm chậm lão hóa tế bào, từ đó tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa nhiều loại bệnh mạn tính: tiểu đường, gout, máu nhiễm mỡ, ung thư, tim mạch...

Kích thước phân tử nước ion kiềm chỉ có 0.5 nano mét, bằng khoảng 1/5 so với phân tử nước thông thường. Cấu tạo đặc biệt này giúp cho nước nước điện giải ion kiềm thẩm thấu mạnh và nhanh hơn nước thông thường.

Với các phân tử nước siêu nhỏ, nước điện giải ion kiềm mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, nó giúp:

còn được biết đến như là nguồn cung cấp vi khoáng tự nhiên cho con người. Nước ion kiềm nhờ bộ lọc trong thông minh nên vẫn giữ được các vi khoáng tự nhiên trong nước ở mức phù hợp với cơ thể.

Từ đó nước ion kiềm bổ sung vi khoáng tự nhiên, hỗ trợ các cơ quan trong cơ thể làm việc hiệu quả hơn, tạo ra năng lượng dồi dào cho cơ thể hoạt động cả một ngày dài.

Nhờ cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ mà nước ion kiềm là loại nước thích hợp dùng trong nấu ăn và pha chế. Cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ sẽ nhanh chóng thấm sâu vào thực phẩm, giúp thực phẩm mau mềm hơn khi hấp hoặc luộc.

Ngoài ra, với khả năng chồng oxy hóa cực mạnh của mình, nước điện giải ion kiềm sẽ giúp bảo quản các loại thực phẩm như rau củ quả lâu hơn, thức ăn sẽ tươi hơn so với khi bạn rửa rau củ với nước thường.

Nấu ăn và pha chế các món đồ uống với nước ion kiềm sẽ giúp bảo toàn được nhiều chất dinh dưỡng hơn, thức ăn se giữ được hương vị tự nhiên mà không cần thêm quá nhiều gia vị.

Nước uống kiềm tốt hay có hại cho sức khỏe phụ thuộc rất lớn vào chất lượng nguồn nước, nơi mua nước. Để có nguồn nước ion kiềm tươi, uống trực tiếp tại vòi bảo toàn tính chất nước tối đa thì máy lọc nước ion kiềm tại nhà là giải pháp được lựa chọn hiện nay.

Nhằm bảo vệ sức khỏe cho mình và người thân, các gia đình chọn máy lọc nước ion kiềm (thiết bị tạo nước ion kiềm, máy điện giải) tại Trung tâm máy điện giải ion kiềm lớn nhất tại Việt Nam.

chăm sóc sức khỏe và các thiết bị xử lý nước chuyên nghiệp. Đây là công ty và dẫn đầu ngành trong lĩnh vực lọc nước ion kiềm tại Việt Nam với

TƯ VẤN NGAY Để nhận giá & ưu đãi tốt nhất, không mua không sao.

Mở cửa: 8h - 20h (Thứ 2 - Thứ 7), 8h - 17h30 Chủ Nhật

Mở cửa: 8h - 17h30 (Thứ 2 - Chủ Nhật)

Mở cửa: 8h - 17h30 (Thứ 2 - Thứ 7)

Mở cửa: 8h - 17h30 (Thứ 2 - Chủ Nhật)

- 123 Chu Văn An, P26, Q. Bình Thạnh, TP HCM

liên hệ tổng đài để biết thêm chi tiết.

Next Post Previous Post